Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Việt Đức Complex Mang Đậm Dấu Ấn Cá Nhân

Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Việt Đức Complex Mang Đậm Dấu Ấn Cá Nhân

Thiết kế nội thất căn hộ Việt Đức Complex mang tới những trải nghiệm thú vị về phong cách nội thất tối giản, hiện đại. Phương pháp bố trí nội thất không chỉ đáp ứng về công năng sử dụng, còn giải quyết bài toán về phong cách sống một cách thông minh, giúp ghi đậm dấu ấn cá nhân của gia chủ.

Bố trí công năng khu vực sinh hoạt chung

Phòng khách thiết kế hướng tới sự tối giản trong phong cách hiện đại. Tỷ lệ từng chi tiết vật liệu, màu sắc và kích thước được kiến trúc sư tính toán kỹ lưỡng, mang tới không gian sống hiện đại, sang trọng những rất gần gũi, ấm cúng và thể hiện được phong cách riêng của gia chủ.

Mặc dù được phân định rạch ròi nhờ vách tivi, nhưng phòng khách và phòng bếp vẫn được liên hết với nhau chặt chẽ qua từng chi tiết nội thất.

Phòng ăn và bếp tràn ngập ánh sáng tự nhiên nhờ cửa kính lùa kích thước lớn.
Tủ giày gây ấn tượng bởi những chi tiết trang trí không quá cầu kỳ.

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Phòng ngủ được bố trí đồng nhất từ cách bố trí công năng, phong dáng nội thất tới màu sắc nhằm đảm bảo tính hài hòa cho căn hộ Việt Đức Complex.

Thiết kế nội thất căn hộ Việt Đức Complex tiết chế trong cách bày biện nhưng truyền tải đúng tình thần phong cách hiện đại và mang đậm dấu ấn cá tính của gia chủ.

Nội thất Byzan luôn nỗ lực mang tới những công trình thi công nội thất chung cư, biệt thự cao cấp với giải pháp trọn gói, chuyên nghiệp cho không gian sống hiện đại, sang trọng. Nếu quý khách hàng đang cần một giải pháp nội thất cho tổ ấm của mình hãy liên hệ tới số hotline 1900.0238 – 0932.262.123 để được hỗ trợ chi tiết.

Xem thêm  Một số mẫu thiết kế nội thất văn phòng Hưng Yên

>> Xem thêm: Thiết kế nội thất chung cư D’capitale

>> Xem thêm: Thiết kế nội thất chung cư Time City

Hình ảnh thiết kế thuộc bản quyền của Byzan Interior, mọi hình thức sao chép đều phải được sự đồng ý của Byzan. Trân trọng!