Một số mẫu kệ trang trí âm tường nổi bật nhất năm nay

Những mẫu thiết kế nhà âm tường đang trở nên ngày càng phổ biến, đặc biệt là đối với những căn nhà có diện tích nhỏ hẹp. Những mẫu kệ trang trí âm tường không chỉ đẹp mắt mà còn tiết kiệm không gian. Dưới đây, mời các bạn cùng điểm qua một số mẫu kệ trang trí âm tường nổi bật nhất năm nay mà bạn không nên bỏ lỡ.

Một số mẫu kệ trang trí âm tường nổi bật nhất năm nay

Kệ âm tường với một vài hốc nhỏ

Một số mẫu kệ trang trí âm tường nổi bật nhất năm nay

Việc sử dụng kệ trang trí âm tường sẽ giúp gia đình bạn có những không gian để đồ vô cùng độc đáo. Khi lựa chọn sản phẩm trang trí này, hãy tính toán kỹ từ lúc xây dựng để chọn vị trí bố trí đẹp nhất. Sau đó, bạn có thể mua thêm những vật trang trí nhỏ như ảnh, hoa, bình… để bỏ vào. Điều này sẽ làm cho bức tường thêm hấp dẫn và lấp đầy khoảng trống trên tường.

Nếu muốn làm nổi bật một đồ nội thất mà bạn yêu thích, hãy sơn đậm bức tường chỗ hốc đó lên hoặc tìm một màu khác để làm nổi bật nó lên.

Kệ trang trí kết hợp ánh sáng

Để tận dụng không gian của những bức tường, bạn có thể thiết kế thêm các kệ tủ trong hốc tường. Thiết kế này rất phổ biến hiện nay, vì nó có thể tạo ra sự khác biệt và điểm nhấn trong ngôi nhà. Bạn có thể trang trí thêm các đèn xung quanh kệ tủ hoặc đặt gương để làm cho kệ trang trí được chiếu sáng và đẹp mắt hơn. Những hốc được chiếu sáng này tạo ra một không gian hiện đại, thanh lịch và làm nổi bật đồ trang trí trên kệ.

Xem thêm  Kệ để chậu hoa

Kệ trang trí âm tường kết hợp ánh sáng

Mẫu kệ trang trí đơn giản

Mẫu kệ trang trí đơn giản

Trang trí âm tường phòng khách không phải là một điều quá khó khăn. Bạn chỉ cần tận dụng và biến nó thành một không gian riêng, không lãng phí nó đi. Bạn có thể biến chúng thành kệ đựng sách nhỏ bằng cách lót vài miếng gỗ đơn giản lên tường. Sau đó, bạn sẽ có ngay một kệ tủ xinh xắn. Đừng quên trang trí xung quanh để kệ sách trở nên hấp dẫn hơn nhé.

Kệ trang trí tường đặt tivi

Kệ trang trí âm tường đặt tivi

Trang trí âm tường phòng khách bằng cách làm kệ đặt tivi. Bạn cần tạo ra một vị trí thích hợp trên tường để đặt chiếc tivi. Để làm nổi bật tivi và tạo hiệu ứng trang trí, bạn nên sử dụng vật liệu gỗ hay gạch được thiết kế có hoạ tiết thu hút.

Kệ trang trí với thiết kế độc đáo

Trong một bức tường riêng biệt, bạn có thể tận dụng âm tường để tạo ra nhiều hốc tường nhỏ khác nhau. Mỗi hốc tường được ngăn chia bằng chính bản thân nó. Đây là một thiết kế thú vị và bạn có thể treo những bức tranh đặc sắc hoặc những bức tượng. Loại kệ này cũng có thể sử dụng trong nội thất văn phòng.

Kệ trang trí với thiết kế độc đáo

Không gian phòng khách sẽ trở nên ấm cúng hơn nếu bạn không quên đặt vài miếng gỗ hay miếng dán tường vào những hốc nhỏ.

Trên đây là một số mẫu kệ trang trí âm tường nổi bật hiện nay. Hy vọng rằng qua bài viết này, bạn đã tìm được sản phẩm ưng ý cho ngôi nhà của mình. Hãy ghé thăm Nội Thất Hòa Phát để khám phá thêm nhiều sản phẩm nội thất đẹp và chất lượng.

Xem thêm  Top công ty nội thất uy tín Cần Thơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *